Danko HCM – Vui biển Qui Nhơn – Hè 2018

Hoàn thành kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018, Chi nhánh Danko HCM đã tổ chức kỳ nghỉ hè kết hợp team building trong tuần đầu tháng 8/2018 tại Thành phố biển Qui Nhơn.

Qui Nhơn vừa là thành phố du lịch biển miền Trung xinh đẹp, với bờ biển dài &bãi tắm đẹp, lại vừa là thành phố có một trong những cảng containerquốc tế quan trọng với kinh tế cả nước.

Không chỉ đến với những bãi tắm cát trắng và nước biển xanh ngắt đẹp nhất nhì cả nước trên đảo Kỳ Co, hay được check-in Eo Gió với cảnh thiên nhiên hùng vĩ và lộng gió, các bạn Danko HCM còn được đến Ghềnh Ráng thăm nơi an nghỉ và nghe kể về cuộc đời tài hoa bạc mệnh của thi sĩ Hàn Mạc Tử, đồng thời các bạn cũng có thêm kiến thức lịch sử khi được ghé thăm Bảo tàng Quang Trung ngay tại địa danh lịch sử Tây Sơn, nghe về phong trào Tây Sơn và đặt chân trên mảnh đất là nơi khởi phát của ba anh em Tây Sơn Tam Kiệt rạng danh sử Việt.

Cả tập thể Danko HCM đã có 3 ngày trọn vẹn tại vùng đất Bình Định giàu lịch sử để cùng gắn kết hoạt động nhóm, cùng vui đùa và thư giãn thêm năng lượng mới và tạo động lực tiếp tục làm việc hiệu quả hơn, cùng hoàn thành mục tiêu kinh doanh của cả năm 2018.

Bài viết liên quan

Để lại liên hệ cho chúng tôi

Để được tư vấn cũng như thắc mắc của khách hàng hãy liên hẹ với chúng tôi. Những trường gắn (*) là bắt buộc